Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Làng Giàng.
Lượt xem: 115
Sáng ngày 8/6/2022, Ủy ban MTTQ huyện Văn Bàn chủ trì, phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội huyện tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Làng Giàng, huyện Văn Bàn. 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Phí Công Hoan - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Bàn; Trần Thị Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Xuân Quỳnh - Phó Chủ tịch UBND huyện; Dự hội nghị có các lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp UBND và các ban ngành đoàn thể xã Làng Giàng và hơn 80 đại biểu là nhân dân xã Làng Giàng. 

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí La Tiến Thuật - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của hội nghị đối thoại, trách nhiệm của người dân khi tham gia đối thoại, trách nhiệm của lãnh đạo các cơ quan trong việc trả lời đối thoại.

 

Đại biểu phát biểu ý kiến

Tại hội nghị nhân dân xã Làng Giàng đã thẳng thắn phản ánh tâm tư, nguyện vọng liên quan đến quyền lợi chính đáng của người dân, những bất cập, hạn chế của một số công trình trong chương trình XDNTM, các nội dung liên quan đến lĩnh vực nông lâm nghiệp; Tài nguyên, môi trường, đất đai, chế độ chính sách, giao thông thủy lợi, những vướng mắc trong việc sử dụng thẻ BHYT khi khám, chữa bệnh tại các cơ sở Y tế.... đã được  phản ánh, kiến nghị tới các ngành liên quan. 

Với tinh cầu thị,  các cơ quan, công ty, doanh nghiệp, Đảng ủy, UBND xã đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến kiến nghị, đề xuất của người dân, đồng thời trực tiếp trả lời thỏa đáng những ý kiến, kiến nghị, những vấn đề mà người dân phản ánh theo từng lĩnh vực cụ thể. 

 

Đồng chí Trần Thị Việt Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ phát biểu tại HN

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Trần Thị Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ biểu dương tinh thần thẳng thắn, dân chủ của nhân dân xã Làng Giàng. Đồng thời yêu cầu các cơ quan chuyên môn tiếp tục tiếp thu, giải quyết ý kiến của nhân dân đúng quy định, đúng thời gian. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể có trách nhiệm giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh, với những lĩnh vực liên quan đến nhiều nội dung cần phải có thời gian xác minh làm rõ, lãnh đạo Huyện ủy, UBND đã trực tiếp chỉ đạo và giao cho các cơ quan chức năng liên quan tiếp thu, phối hợp giải quyết thấu tình, đạt lý, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân.

Triệu Chín
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập