TP.Hồ Chí Minh chia sẻ với người dân tỉnh Lào Cai bị ảnh hưởng do mưa, lũ
Lượt xem: 11
Sáng ngày 18/9, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm hỏi và trao kinh phí hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa, lũ gây ra tại huyện Sa Pa.

Tham gia đoàn công tác cứu trợ tại huyện Sa Pa có bà Mã Én Hằng, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai.

Trao tặng kinh phí hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bảo, lũ tại Lào Cai

Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cho biết khi nhận được thông tin về vụ mưa, lũ gây thiệt hại về người và tài sản trên địa bàn tỉnh Lào Cai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã xin chủ trương của Thành ủy để kịp thời tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ khó khăn với người dân trên địa bàn tỉnh Lào Cai, với tình cảm Thành phố Hồ Chí Minh cùng cả nước và vì cả nước, Thành phố mong muốn chia sẻ với những khó khăn, mất mát của gia đình gặp nạn và Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Lào Cai.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Lào Cai tiếp nhận sự ủng hộ của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, bà Mã Én Hằng cảm ơn tình cảm của Thành phố đối với nhân dân tỉnh Lào Cai. Bà Hằng cho biết thêm trong vụ lũ ống ngày 13/9 vừa qua trên địa bàn tỉnh đã làm 6 người chết, 03 người mất tích, riêng Sapa có 5 người chết, 01 người mất tích; thiệt hại kinh tế ước tính hơn 250 tỷ đồng. Với tình cảm sẻ chia của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trong cả nước, tỉnh Lào Cai sẽ sớm khắc phục hậu quả, hỗ trợ người dân sớm ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Thành Trung thăm hộ gia đình tại xã Liên Minh có người thân bị mất tích trong vụ lũ ống

Đoàn công tác đã đến xã Liên Minh, thị xã Sa Pa thăm và tặng quà cho hộ dân bị thiệt hại do lũ ống. Ông Nguyễn Thành Trung chia sẻ thêm với các gia đình có người thân gặp nạn trong vụ lũ ống vừa qua, mong muốn các gia đình và địa phương sớm khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống; ngoài ra đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho các đội cứu hộ, lực lượng đang làm nhiệm vụ tại hiện trường.

Thái Bình
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 152
  • Trong tuần: 1,238
  • Tất cả: 80,868
Đăng nhập